Hướng dẫn lựa chọn kiểu cửa phòng ngủ tốt nhất cho nhà bạn

Cho dù bạn đang xây dựng một ngôi nhà hoàn toàn mới hay chỉ đơn giản là tu sửa. Thì cửa phòng ngủ của bạn cũng vô cùng quan trọng trong việc tạo sự riêng tư và thoải mái trong nhà bạn. Khi nói đến việc chọn kiểu cửa phòng ngủ, chủ nhà phải xem xét nhiều yếu tố khác nhau. 

Khi nói đến xem xét lựa chọn cửa phù hợp với phòng ngủ nhà bạn, điều quan trọng là chủ nhà không chỉ xem xét về ngoại hình mà còn cần xem xét về giá cả, các tính năng đặc biệt trước khi đưa ra quyết định. Bằng cách cân bằng vẻ ngoài, giá cả và chức năng bạn có nhiều khả năng tìm thấy cửa phòng ngủ đẹp phù hợp với mình. 

So sánh cơ chế hoạt động của cửa

Trong khi hầu hết cánh cửa xoay trên bản lề thì có những thiết kế trượt trên đường ray. Tuy nhiên lựa chọn kiểu cửa xoay sẽ cung cấp đa dạng nhất và thường dễ lắp đặt hơn. Đối với cửa trượt hoặc cửa bỏ túi thì chúng phù hợp với những không gian nhỏ vì chúng trượt vào hoặc phía sau bức tường khi mở. Bạn có thể dễ dàng nhận thấy rằng cửa trượt thường khó cài đặt hơn và hạn chế về thiết kế. 

Đo độ mở cửa cửa để xác định kiểu cửa 

Nếu diện tích nhà bạn nhỏ thì lựa chọn một cánh cửa trượt sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Ngược lại nếu diện tích nhà bạn rộng thì sẽ dễ dàng hơn cho việc lựa chọn kiểu cửa. 

Lựa chọn cách cửa nên xoay 

Sau khi lựa chọn được kiểu cửa phù hợp thì bạn cũng cần quan tâm đến cách cửa nên xoay. Nói chung, một cánh cửa nên xoay để nó nằm ở vị trí thuận tiện nhất khi mở hoàn toàn. Điều này thường có nghĩa là cài đặt cửa để nó kết thúc vào cửa, nhưng hãy chắc chắn xem xét vị trí của cửa sổ hoặc đồ nội thất có thể cản đường. 

Chọn vật liệu cho cửa nhà bạn 

Hầu hết cửa phòng ngủ thường được làm từ gỗ hoặc thép. Gỗ thường có nhiều loại cho bạn lựa chọn như cửa gỗ công nghiệp hoặc cửa gỗ tự nhiên. Với kinh tế của từng gia đình mà họ lựa chọn loại cửa phù hợp. Tuy nhiên giá sản phẩm cũng sẽ đi kèm với chất lượng của sản phẩm. Cửa gỗ công nghiệp sẽ có tuổi thọ thấp hơn, chất lượng kém hơn so với cửa gỗ tự nhiên. Vì vậy hiện nay cửa thép dần được người tiêu dùng lựa chọn thay thế cửa gỗ. Bởi chúng có giá và chất lượng đi đôi với nhau. Tuy nhiên giá cửa thép không cao hơn so với cửa gỗ và chất lượng cửa thép có phần nhỉnh hơn so với cửa gỗ. 

Đối với thời tiết Việt Nam chúng tôi vẫn khuyên quý khách hàng lựa chọn sử dụng cửa thép với chất lượng của thép và tính thẩm mỹ vẻ đẹp của gỗ. 

Cuối cùng, khi nói đến việc tìm kiếm một kiểu cửa phòng ngủ tốt nhất, tốt nhất là lựa chọn cửa phù hợp với ngân sách, không gian sàn hoặc nhu cầu cách âm của bạn cũng như sở thích cá nhân. Mong rằng với những chia sẻ trên kmd.com.vn sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn kiểu cửa phòng ngủ phù hợp.

Xem thêm: Cửa cách âm phòng ngủ – Sự lựa chọn tuyệt vời cho giấc ngủ

Votre commentaire

Entrez vos coordonnées ci-dessous ou cliquez sur une icône pour vous connecter:

Logo WordPress.com

Vous commentez à l’aide de votre compte WordPress.com. Déconnexion /  Changer )

Photo Google

Vous commentez à l’aide de votre compte Google. Déconnexion /  Changer )

Image Twitter

Vous commentez à l’aide de votre compte Twitter. Déconnexion /  Changer )

Photo Facebook

Vous commentez à l’aide de votre compte Facebook. Déconnexion /  Changer )

Connexion à %s

Créer un nouveau site sur WordPress.com
Commencer
%d blogueurs aiment cette page :